Visa và NextPay vừa ký kết thỏa thuận hợp tác để mở rộng mạng lưới chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa tại Việt Nam. Trong vòng 3 năm tới, họ dự định mở thêm 100.000 điểm chấp nhận thanh toán mới, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận giao dịch thẻ Visa với ưu đãi lên đến 30% phí giao dịch. Việc mở rộng mạng lưới này sẽ giúp thúc đẩy xu hướng thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam.

Đáng chú ý, Việt Nam có hơn 5 triệu doanh nghiệp thuộc các phân khúc siêu nhỏ, nhỏ và vừa, đóng góp 45% vào GDP quốc gia. Việc 89% trong số này đang xem xét việc chuyển đổi sang sử dụng các giải pháp thanh toán hiện đại. Thông qua việc hợp tác này, Visa và NextPay hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về thanh toán không tiền mặt của doanh nghiệp Việt Nam.

Thỏa thuận hợp tác giữa Visa và NextPay để mở rộng mạng lưới chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa tại Việt Nam hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp, đặc biệt là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Việc mở thêm 100.000 điểm chấp nhận thanh toán sẽ là bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy sự chuyển đổi sang thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam. Điều này cũng phản ánh xu hướng ngày càng tăng của người tiêu dùng và doanh nghiệp trong việc ưa chuộng việc sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ để thanh toán. Như vậy, hợp tác này sẽ mang lại lợi ích lớn cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng trong việc tiến dần hơn về một xã hội không tiền mặt tại Việt Nam.

https://www.vnbooking.vn/2023/10/mo-rong-su-hien-dien-cua-visa-va.html