Vị trí thu hút tài vượng nhiều nhất trong nhà có thể nói là két sắt, tủ tiền vì đó là trung tâm tài lộc trong nhà quyết định sự thịnh vượng.
Chính vì thế, vị trí đặt két sắt theo phong thủy trong nhà rất quan trọng, cách đặt két sắt theo phong thủy sao cho đúng, hợp phong thủy để gia chủ đón được nhiều tài lộc vào nhà.

Két sắt là một đồ vật quan trọng trong mỗi gia đình, vị trí đặt két sắt theo phong thủy là phải đặt ở nơi vượng khí nhất, nơi đón nhận được nhiều năng lượng tốt nhất trong nhà. Thông thường két sắt sẽ được đặt ở vị trí chéo với góc của cửa chính, hoặc vị trí tại các cung Đông Nam là cung đại diện cho tài lộc sẽ rất tốt cho gia chủ.

Gia chủ có thể lựa chọn đặt két phong thủy theo hướng Sinh Khí hợp với tuổi cũng rất tốt. Vì mỗi một năm sinh sẽ được xác định ứng với một mệnh trạch.
Khi xem theo bát quái cũng như cửu cung trong kinh dịch thì sẽ nhận thấy những người thuộc về Đông tứ trạch hơp với các hướng Bắc, Nam, Đông Nam. Còn những người thuộc về Tây tứ trạch sẽ phù hợp với những hướng Tây, Tây nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Nếu Sinh khí của gia chủ lại thuộc về Đông tứ trạch hoặc là Tây tứ trạch thì quả là một điều quá may mắn.

Về hướng mở két sắt cũng phải quay về hướng tốt tính theo tuổi của gia chủ trong nhà. Nếu trong trường hợp không sắp xếp được vị trí hướng mở két quay về hướng tốt thì gia chủ nên ưu tiên cho hướng mở két quay ra phía cửa phòng, không đối diện trực tiếp với cửa phòng. Nếu như hướng mở đối diện với cửa sổ thì không nên mở cửa số đó, vì theo quen niệm dân gian, cửa sổ có gió lưu thông sẽ khiến cuốn đi mọi tiền tài trong nhà.
Lưu ý phía trước mặt két phải thoáng đãng, rộng rãi, có không gian riêng, dù không gian có chật gia chủ cũng không nên tận dụng bằng cách để đồ đạc phía trước mặt két sắt. Như thế sẽ cản trở tài tộc, tiền bạc của gia chủ, không đúng theo cách đặt két sắt theo phong thủy.
Đặt linh vật đại diện cho tài lộc trên két sắt cũng là cách để làm tăng vượng khí, đón thịnh vượng, tài lộc vào nhà cho gia chủ. Tỳ hưu, đồng tiền hoa mai hay thiềm thừ có tác dụng rất lớn để thu hút tiền tài, danh vọng cũng như giúp cho gia chủ phòng tránh được những thị phi, tai bay vạ gió không đáng có.

Bài viết của bạn rất chi tiết và cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cách đặt két sắt theo phong thủy để thu hút tài lộc vào nhà. Dưới đây là một số nhận xét của tôi:

  1. Quy tắc đặt két sắt theo hướng tốt: Chia sẻ về các hướng phù hợp với từng người và cách lựa chọn vị trí dựa trên hướng Sinh Khí của gia chủ là một thông tin rất hữu ích. Điều này giúp tối ưu hóa sự hấp thụ năng lượng tích cực từ két sắt.
  2. Bát quái và cửu cung trong kinh dịch: Việc áp dụng các nguyên lý của bát quái và cửu cung là một cách sâu sắc để tối ưu hóa vị trí đặt két sắt. Đây là một phương pháp thông minh và có logic.
  3. Hướng mở két sắt: Lưu ý về việc kết hợp hướng mở két sắt với hướng tốt của gia chủ và không để nó đối diện trực tiếp với cửa sổ là rất hợp lý. Điều này giúp ngăn tiền tài thoát ra khỏi nhà.
  4. Phía trước két sắt: Chia sẻ về việc giữ không gian phía trước két sắt thoáng đãng và không nên đặt đồ đạc ở đó là một lời khuyên thực tế và cần thiết.
  5. Linh vật đại diện cho tài lộc: Nêu rõ vai trò của các linh vật như Tỳ hưu, đồng tiền hoa mai và thiềm thừ trong việc thu hút tài lộc vào nhà.

Bài viết của bạn cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích và hợp lý về cách đặt két sắt theo phong thủy. Cảm ơn bạn đã chia sẻ!

Vị trí đặt két sắt để hút tài vượng vào nhà