VI Derm Beauty là thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp đến từ Mỹ, đặt mục tiêu mang đến cho mọi khách hàng kế hoạch điều trị da chuyên biệt, đảm bảo kết quả hơn mong đợi. Thương hiệu này phát triển nhiều dòng sản phẩm đa dạng, bao gồm các sản phẩm chăm sóc da, điều trị nám, mụn, hỗ trợ trẻ hóa da, kem chống nắng, kem dưỡng da và kem dưỡng body. Các sản phẩm của VI Derm còn được sử dụng chuyên nghiệp trong các salon và phòng khám da liễu trên toàn thế giới.

Các sản phẩm nổi bật của VI Derm bao gồm:

  1. VI Derm Skin Lightening Complex 4% Rx: Kem làm mờ nám và làm sáng da với thành phần chủ yếu như Hydroquinone, Kojic Acid, Azelaic Acid, và Vitamin C. Sản phẩm giúp làm giảm sắc tố và mẩn đỏ da, mang lại làn da sáng khỏe.
  2. VI Derm Retinoic Serum Rx: Tinh chất trẻ hóa da, điều trị mụn chứa Retinoic Acid 0.1%, Vitamin C và Vitamin E. Sản phẩm giúp tái tạo tế bào da mới, kích thích sản sinh collagen, làm giảm các dấu hiệu lão hóa, đốm nâu và thâm mụn.
  3. VI Derm Retinol Age-Defying Treatment Moisturizer: Kem dưỡng chống lão hóa với Retinol, Azelaic Acid, Glycolic Acid và Trà xanh. Sản phẩm giúp tái tạo bề mặt da, sửa chữa và phục hồi các tế bào da bị tổn thương.
  4. VI Derm Mineral Sheer SPF 50 Broad Spectrum Sunscreen: Kem chống nắng vật lý phổ rộng với Titanium dioxide, Zinc Oxide, Vitamin E và Caprylic Triglyceride. Sản phẩm bảo vệ da toàn diện khỏi tác động của tia UV, giúp da trở nên mịn màng.

Các sản phẩm của VI Derm hứa hẹn mang lại hiệu quả rõ rệt và giúp kết thúc chuỗi thử nghiệm các sản phẩm không hiệu quả, tiết kiệm thời gian và tiền bạc của khách hàng.