Bán buôn Áo cho bé gái họa tiết dễ thương được thiết kế phù hợp theo mùa. Shop chuyên sản xuất và bán buôn quần áo trẻ em, nếu quý vị muốn mua lẻ xin chat với chúng tôi.

Chào các nhà bán lẻ, đại lý bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu của chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm áo sát nách Jusstice cho bé gái với giá chỉ 62,000đ. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và có kích cỡ từ 6/7y đến 14/16y, phù hợp với các bé gái.

Chất liệu cotton mỏng giúp cho áo rất mát mẻ, mềm mại và thoáng khí, tạo cảm giác thoải mái cho bé khi mặc. Kiểu dáng nhẹ nhàng và hình in kết cườm cùng với kim sa kute làm cho áo thật dễ thương và đáng yêu. Sản phẩm có thể dễ dàng phối với nhiều mẫu quần khác nhau, giúp bé trông xinh xắn và duyên dáng.

Sản phẩm áo sát nách Jusstice cho bé gái có số lượng ri 15, đảm bảo sự đa dạng về màu sắc và size để thu hút khách hàng của các nhà bán lẻ. Với giá 62,000đ, sản phẩm này sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh tốt cho các nhà bán lẻ.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Với sự đa dạng về size và màu sắc, sản phẩm áo sát nách Jusstice cho bé gái này rất dễ dàng để bán lẻ lại. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm này và tận hưởng sự thoải mái và dễ chịu mà sản phẩm mang lại cho các bé yêu của bạn.

https://www.quanaotreemxuatkhau.com/2023/03/ao-sat-nach-jusstice-cho-be-gai.html